Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy thời tiết thay đổi bất thường, ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thủy, điều này có nghĩa là sự nghiệp sẽ gặp nhiều phiền phức, vướng vào người khác khiến bạn cảm thấy bất an. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên điều chỉnh lại tâm lý của mình. Đó là điều tốt lành vào mùa đông và không may mắn vào mùa thu. .

Nằm mơ thấy thời tiết thay đổi khi đi kiếm tiền bên ngoài, đi về phía Bắc là điềm lành, đi về phía Nam là điềm xấu. Sự nghiệp chính tuy có giàu có nhưng hay cãi vã với người khác, hòa thuận với nhau phần lớn không suôn sẻ.

Những người đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Thủy và hỏa là điềm tốt, nhưng là điềm may mắn về tài lộc, là điềm may mắn trong việc kiếm tiền.

Làm ngành dịch vụ khách sạn, người làm ngành nước giải khát mơ thấy thời tiết bất thường, dị hợm, ngũ hành cai quản thủy, có nghĩa là may mắn phú quý, chủ yếu là điềm lành. Những người tìm kiếm tiền chỉ có thể cải thiện sự nghiệp của họ nếu họ đối xử chân thành với người khác. Nếu họ tự khẳng định mình, cuộc sống của họ sẽ không thuận lợi.

Nam giới trung niên mơ thấy ngũ hành chi phối thủy là điềm may mắn vây quanh, quan hệ với người khác giới phức tạp. Đa số những người có điềm phá tài đều do khác giới kết thân với nhau, cuộc sống khó suôn sẻ.

Nếu là thư sinh có giấc mơ này thì việc học hành khó tiến bộ, cuộc sống đầy bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *