Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy thu hoạch bắp ngô trên ruộng là thổ trong ngũ hành thuộc mộc trong thổ, là điềm tốt. Nó có nghĩa là công việc kinh doanh đang diễn ra tốt đẹp và tiền bạc đầy ắp. Giấc mơ này rất tốt vào mùa xuân, nhưng lại hung dữ vào mùa thu.

Nằm mơ thấy thu hoạch bắp ngô trên ruộng Báo hiệu trong công việc làm ăn sắp có dự án lớn, cây cối được mùa, đất đai trù phú, nghĩa là đồng nghiệp hòa thuận, quý nhân giúp đỡ lẫn nhau . Người quân tử giúp đỡ lẫn nhau, những người theo đuổi tụ tập, cầu danh và cầu danh,

Người đang học thì thăng trầm triền miên, đất tối cây mọc, có lửa tối theo, tiền vào, tư duy bất tiện.

Nằm mơ thấy thu hoạch bắp ngô trên ruộng cho thấy quan hệ trắc trở, quan hệ có trắc trở, hành vi không chừa chỗ cho, cái mất nhiều hơn cái được. Có thể có ba liên quan.

Nằm mơ thấy thu hoạch bắp ngô trên ruộng là điềm báo chuyến đi suôn sẻ, quý nhân giúp đỡ, mưa thuận gió hòa. Trong chuyến đi về phía tây này, nước và lửa không thể dung thứ cho nhau, thời tiết và thời gian sẽ cân bằng lẫn nhau. Khó đi tốt. Những thăng trầm vẫn tiếp tục.

Nằm mơ thấy thu hoạch bắp ngô trên ruộng là mong muốn có được sự đảm bảo về tài chính, nhưng không phải là của cải lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *