Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy thuyền lớn dập dềnh trong sóng lớn là ngũ hành chế ngự thủy, không tốt cho sự nghiệp phát triển, những chuyện vặt vãnh với người khác sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Đối với nữ độc thân mơ thấy giấc mơ này thì trong tình cảm có nhiều điều tốt đẹp, nhưng xung quanh bạn có người theo đuổi, hai người yêu nhau, chung sống hạnh phúc, có người lợi dụng nhau sẽ khiến tình cảm rạn nứt. trở nên khá bất lợi.

Nam giới độc thân có giấc mơ này có nhiều quý nhân, được bạn khác giới kết bạn, có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn. Những người đang tham gia quản lý khách sạn, tiếp thị và các ngành liên quan khác rất vui khi được hòa đồng với những người khác. dấu hiệu của

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Cẩn thận với những người cầm tinh con lợn và chuột, sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của bạn. Người mơ mộng tham gia vào các ngành nhiếp ảnh, ánh sáng và các ngành liên quan khác sẽ có vận may tuyệt vời về sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *