Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy tòa nhà sụp đổ, nằm mơ thấy ngũ hành chi phối thổ, nhưng thổ bị mộc khắc chế nên áp lực sự nghiệp gần đây nặng nề, xung quanh có nhiều kẻ ác, hợp tác với người khác không được. trơn tru. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm lành. Đáng ngại.

Nằm mơ thấy tòa nhà bị sập cho thấy sắp tới mối quan hệ giữa những kẻ phản diện phức tạp, hình ảnh thể hiện sự hợp tác là điềm báo bị người khác lợi dụng, nghĩa là cuộc sống sẽ không suôn sẻ.

Muốn kiếm tiền thì đi về hướng nam là tốt, đi về hướng bắc thì không tốt. Đó là một dấu hiệu phát triển nghề nghiệp tốt cho những người tham gia biểu diễn, điện ảnh và truyền hình và các ngành liên quan khác.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, tham gia vào công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác thường có dấu hiệu đau khổ. Là vì ​​đất kìm nước sinh tài. Vì chuyện tiền bạc mà sinh nhiều điều tham lam, gặp nhiều phiền phức.

Phụ nữ độc thân mơ thấy tòa nhà sụp đổ. Sự nghiệp phát triển gần đây đã nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn từ những người khác, và cuộc sống đang diễn ra tốt đẹp. Tuy có phiền phức nhưng quan hệ với người khác phái tốt, sự nghiệp cũng có thể phát triển.

Giấc mơ của một người phụ nữ đã có gia đình là gần đây có nhiều may mắn vây quanh mình, việc vướng vào kẻ xấu khiến tâm trạng bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *