Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy tòa nhà đang xây dựng, giấc mơ này là điềm lành, ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thổ, thể hiện sự phát triển, lễ nghĩa, tài lộc trong làm ăn, quý nhân giúp đỡ lẫn nhau. Giấc mơ này phù hợp với mùa hè, còn mùa đông thì chưa biết.

Nằm mơ thấy một tòa nhà đang được xây dựng cho thấy bạn sẽ đạt được sự hợp tác và gặp nhiều may mắn. Nhân và nghĩa gặp nhau là có duyên. Bạn có thể đối xử hài hòa với những người thuộc bầy cừu và cùng nhau tiến bộ. Quyết tâm ổn định.

Nằm mơ thấy một tảng đá bị sập cho thấy bạn phải đối mặt với một sự lựa chọn. Sự nghiệp, tình yêu và gia đình đều bùng cháy. Đừng buông lơi, tiến lên trời không có mây, lùi lại sẽ có vực sâu.

Nằm mơ thấy tòa nhà đang xây dựng cho thấy ai mưu cầu tiền tài sẽ được tiền, chỉ cần bạn khiêm tốn, nhã nhặn và đúng giờ. Vận may là tốt. Của cải nhung lụa đủ đầy, không tương sinh với phú quý.

Nằm mơ thấy một tòa nhà đang xây dựng, ra ngoài tìm kiếm sự hợp tác có thể cho thấy phía nam thuận buồm xuôi gió, phía bắc không suôn sẻ, kẻ ác cản trở nhau.

Nằm mơ thấy một tòa nhà đang được xây dựng cho thấy công việc làm ăn có sự thay đổi lớn, trách nhiệm nặng nề, vàng lửa, khó thăng tiến, có nghĩa là phần đời còn lại của bạn, trách nhiệm nặng nề mà bạn cũng gặp khó khăn triền miên, tài chính không yên, lo sợ. của mất ý nghĩa giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *