Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy tòa nhà, nhà cao tầng, cao ốc có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, những giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong chuyên mục “Giải mộng Chu Công”, mơ thấy nhà cửa, nhà cao tầng, cao ốc là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Nằm mơ thấy nhà cao tầng: Nếu là một tòa nhà đẹp, đó là một phong cảnh đẹp và là biểu tượng của sự giàu có trong cuộc sống.

Đó là biểu tượng của một cuộc sống hạnh phúc.

Mơ thấy những tòa nhà cao tầng, những tòa nhà hùng vĩ và đẹp đẽ: Khí thế phi thường, cho biết sẽ được hưởng mọi vinh hoa phú quý.

Nằm mơ thấy nhà cao tầng và những tòa nhà bình thường: Gọn gàng và phóng khoáng, nghĩa là cuộc sống tuy không giàu có đắt đỏ nhưng lại yên tĩnh thoải mái.

Mơ thấy nhà cao tầng, nhà hơi dột nát: Nghĩa là còn xa mới có cuộc sống sung túc.

mơ thấy nhà cao tầng: Thể hiện sự khao khát của đàn ông.

mơ thấy leo lên nhà cao tầng: Mong muốn có người yêu.

Nằm mơ thấy từ trên đỉnh tòa nhà cao nhìn xuống và cảm thấy sợ hãi: Biểu thị cả mong đợi và sợ hãi về tình dục.

mơ thấy xây nhà cao tầng: Cậu bé Zhaosheng.

nhà cao tầng uống rượu: Để trở nên giàu có. “Chu Công giải mộng”

nhà cao tầng: Sự ổn định quan trọng. “Chu Công giải mộng”

Mông Bạch Ngọc Lâu: Học giả mơ thấy điều này, là chúa xui xẻo, có điềm đoản thọ. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Mạnh Đăng Lâu mở tiệc: Với người mơ thấy điều này, ban đầu chủ sự khó khăn, nhưng về sau sẽ có hung khí lớn, quan chức về sau thịnh vượng. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

mơ thấy nhà cao tầng: Bit to San Gong. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Nằm mơ thấy ngồi trên nhà cao tầng, núi đá: Bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn muốn. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Ngôi nhà mơ ước:mạnh mẽ. Người mơ mộng bị mắc bẫy bởi những linh hồn xấu xa. Người nằm mơ thấy mình rời khỏi cung điện cũng sẽ rời khỏi phòng khách, đó là điềm xấu. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Tháp Mộng Trường Sinh:may mắn. Cao nhân thấy vậy cũng ít chuyện. Người khiêm tốn xem nó để kinh doanh. Ít ai thấy, đó là điềm quý.

nhìn thấy ông già: Đó là dấu hiệu của sự trường thọ. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Tòa nhà Dream YueyangNằm mơ: Nằm mơ thấy điều này là điềm báo sẽ hóa xui thành may, làm ăn phát đạt sau bao vất vả. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

tòa nhà cao tầng trong thành phố mộng mơ:may mắn. Những tòa nhà cao vút tạo nên vẻ đẹp mới. Người nằm mơ sự nghiệp thuận lợi, ánh sáng chiếu rọi phía trước, là điềm phú quý vinh hoa. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *