Tháng Hai 22, 2024

Nằm mơ thấy tóc mọc có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy ngũ hành thuộc mộc có nghĩa là quan hệ tình cảm có bất lợi, trong quan hệ tình cảm với người khác có nhiều tranh chấp vặt vãnh, hòa thuận với nhau gặp nhiều phiền phức. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Có dấu hiệu thăng trầm trong sự nghiệp. Những người tìm kiếm tiền không được tham lam, nhưng những người ôn hòa và chân thành có thể có được sự nghiệp.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình mọc tóc, điều này cho thấy trong nhà có chuyện không thuận lợi, gia đình có nhiều tranh chấp, người vướng mắc với người nhà sẽ nhiều lo lắng, cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy, ngũ hành tương khắc mộc, quan hệ sẽ gặp nhiều may mắn. Ví dụ, gần đây có rất nhiều tranh chấp với những người thân yêu, mối quan hệ gia đình không hài hòa và cuộc sống căng thẳng.

Những người làm trong ngành may mặc, trang trí và các ngành liên quan mơ thấy tóc dài, có nghĩa là trong cuộc sống không yên ổn, cùng người khác cãi vã nhiều, là điềm báo tài lộc khó vượng.

Những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng, điện ảnh truyền hình và các ngành liên quan khác là điềm gỗ sáng, lửa vượng, thường gặp may mắn trong việc mưu cầu phú quý, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *