Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy tỏi tây có nghĩa là làm giàu? Cây ngũ hành chính là tài lộc của người khác giới, sự nghiệp có thể thăng tiến. Nam giới mơ thấy giấc mơ này sẽ có điềm báo may mắn trong sự nghiệp. Phụ nữ có giấc mơ này không có quá nhiều cơ hội nghề nghiệp. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là giấc mơ xui xẻo.

Người đang muốn kiếm tiền bên ngoài mơ thấy công việc làm ăn của tỏi có biến động, tốt xấu gì, người nào làm việc cẩn thận và có tâm thì sự nghiệp có thể thăng tiến. .

Nam giới độc thân mơ thấy tỏi tây, tuy trong sự nghiệp được người khác giúp đỡ nhưng lại có mưu đồ thâm hiểm, tiền tài mưu cầu thường không thuận lợi.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy tỏi tây, ngũ hành chế ngự mộc, đối nhân xử thế không tốt, thường dây dưa với người khác, kẻ vì tiền mà mưu sự với người khác, cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Những người buôn bán ở nước ngoài, hợp tác đầu tư và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành tương khắc kim, nằm mơ thấy củ tỏi tây là điềm báo vàng có thể vượt qua mộc để có của cải, vật chất hữu hình, phần lớn là dấu hiệu của sự tích lũy của cải, đó là một điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *