Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy trần nhà rơi xuống là điềm lành. Ngũ hành thuộc thổ, nghĩa là vàng đất sinh ra nhau, sự nghiệp thăng tiến. Đó là điều ước tốt lành trong giấc mơ mùa hè, và nỗi sợ nguy hiểm trong giấc mơ mùa đông.

Nằm mơ thấy trần nhà đổ xuống là điềm báo vợ chồng yêu thương nhau, vun vén cho nhau. Cũng có nghĩa là trong nhà có ba người liên lụy, nên cẩn thận vẫn hơn. Đây là thảm họa của con người. Sợ vẽ mặt đất như một dấu hiệu của nhà tù. Giới hạn trong trái tim được xác định bằng lời nói. Ngọc có linh đài, khó nói thành bại.

Nằm mơ thấy trần nhà bị sụt, người xuất hành không nên đi về hướng Bắc, bởi vận thế sẽ không suôn sẻ, có thể gặp thăng trầm. Nhưng chuyến nam tiến diễn ra suôn sẻ.

Nằm mơ thấy trần nhà rơi xuống báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong học tập, tích lũy được nghị lực và hoài bão của mình thì bạn sẽ tiếp thu được kiến ​​thức và thi đỗ khoa cử.

Nằm mơ thấy trần nhà bị sập xuống là điềm ăn no, tiền đầy, nghĩa là tiến độ đều đều, gặp chuyện tốt lành. Một chữ nghĩa quý hơn ngàn vàng, thiện ác khó nói. Tôi không biết phải chọn cái gì.

Nằm mơ thấy trần nhà rơi xuống là điềm báo sự nghiệp thuộc về trời người, có quý nhân phù trợ, nghĩa là người ngay thẳng, hào hiệp. Mọi thứ đều phù hợp. Mây tứ phương chuyển động như sấm sét, trời sập đất chìm trong chính nghĩa. Tốt và tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *