Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy trên cây bưởi có nhiều quả bưởi, ngũ hành tương khắc với vàng, thuyết vàng, giấc mơ này có nghĩa là sự nghiệp có nhiều phúc khí một phần, vận khí một phần là quý nhân giúp đỡ, tài lộc dồi dào của mọi người đều có được. Tuy không phải là sức mạnh của bản thân nhưng lại được người khác tin tưởng. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về hướng tây là tốt, nhưng đi về hướng đông là không tốt. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về dậu và rồng có thể cải thiện. Chỉ bằng cách hợp tác với những người khác, bạn mới có thể có cơ hội kiếm tiền. Nếu tranh đấu với người khác sẽ nghi kỵ lẫn nhau, sự nghiệp khó thành.

Nam giới độc thân nằm mơ thấy bưởi là điềm may mắn về tài lộc, có ý nghĩa được quý nhân giúp đỡ, hoặc có cơ hội làm giàu, hai người hòa thuận với nhau, cả đời gặp nhau sẽ gặp nhiều may mắn.

Trung niên nằm mơ, ngũ hành tương khắc tiền bạc, làm ăn chính thường bị người khác lừa gạt, hoặc có điềm gở, tranh giành nhau vì chuyện tiền bạc, tài vận khó thăng tiến, tài lộc nhiều dấu hiệu rắc rối.

Đối với người lớn tuổi, giấc mơ này không được suôn sẻ, có nghĩa là gần đây con cháu có điềm báo cãi vã, đồng thời báo hiệu cuộc sống khó được suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *