Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy trên người mình có nhiều dải bùn, ngũ hành cai quản đất. Tôi có giấc mơ này bởi vì gần đây có rất nhiều người cao quý xung quanh tôi. Tôi mơ thấy những dải bùn và tro trên người, gần đây tôi có rất nhiều của cải. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tham gia vào dịch vụ ăn uống, thịt nướng và các ngành công nghiệp liên quan khác. Có kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài. Đừng có ý tưởng tranh giành với người khác.

Nam giới độc thân mơ thấy mình dính nhiều bùn đất, là điềm báo tài lộc suy kiệt. Người có kỷ luật tự giác khó nghe theo lời khuyên của người khác, cố chấp, bốc đồng, vận số kém.

Phụ nữ độc thân mơ thấy vận may, Yuan Henry, có nghĩa là danh lợi, sự nghiệp có thể thăng tiến, người làm nghiên cứu khoa học, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan sẽ có sự nghiệp tốt hơn.

Một người phụ nữ trung niên có giấc mơ này và cuộc sống của cô ấy không suôn sẻ. Mặc dù cô ấy có thể giàu có, nhưng mối quan hệ với những người khác giới xung quanh cô ấy rất phức tạp, cô ấy có thể mất tiền vì người khác giới, hoặc gây gổ với gia đình, và hòa thuận với nhau không thoải mái.

Nếu bạn là một học giả, giấc mơ này sẽ không suôn sẻ và kết quả học tập của bạn sẽ không thuận lợi. Những người mong muốn thành công sẽ không thể thực hiện tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *