Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy nhà bị mưa lớn làm ngập nước, trong giấc mơ này ngũ hành là thủy chế ngự, người nào chế ngự được nước sẽ phát triển sự nghiệp không thuận lợi, bị kẻ gian cản trở, có điềm báo phá tài. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn nên điều chỉnh tâm lý của mình và đừng để bị người khác lợi dụng, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Giấc mơ của phụ nữ độc thân có nghĩa là việc kiếm tiền trong thời gian tới sẽ không thuận lợi, người có tính cách quyết đoán sẽ bị hiểu lầm là khôn khéo, nên làm việc gì cũng nên cân nhắc về lâu dài, chớ nên tập trung vào hiện tại. .

Nếu nam giới độc thân mơ thấy thì sự nghiệp đang phát triển sẽ bị người khác phái lôi kéo. Nếu thổ hãm thủy vượng tài, nam lấy vợ cầu tài thì sẽ có giấc mơ này. Có điềm hao tài vì chuyện tình cảm, có điềm thị phi rắc rối.

Những người đang tham gia quản lý khách sạn, dịch vụ rượu vang và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Họ là những người có tính cách hay thay đổi. Nếu giỏi quan sát lời nói và tình cảm thì dễ xin tiền, được người khác giúp đỡ nhiều hơn, quý nhân gặp nhiều may mắn.

Những người làm trong ngành âm nhạc, thiết kế và các ngành liên quan, ngũ hành chế ngự thủy mà có tài vượng nên sự nghiệp phát triển đa phần là điều tốt, không nên cấu kết với người khác để có được giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *