Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy trồng khoai tây, ngũ hành chi phối thổ nhưỡng, giấc mơ này là biểu tượng của Wutu, có nghĩa là sự nghiệp chính vận sẽ gặp nhiều may mắn. Tìm kiếm sự giàu có sẽ nhận được sự tin tưởng của người khác, và bạn sẽ có rất nhiều của cải. Nằm mơ thấy mùa hạ là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Nam giới độc thân mơ thấy trồng khoai tây, ngũ hành chi phối thổ, là đại biểu của thổ Ngô, tài vận hanh thông.

Nữ độc thân mơ trồng khoai tây, ngũ hành chi phối thổ nhưỡng, sự nghiệp hanh thông, có nhiều cơ hội làm giàu.

Khi phụ nữ trung niên nằm mơ thấy điều này là có nhiều tranh chấp đúng sai, ai dây dưa nhiều với người khác thì đôi bên đều thiệt thòi. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn không nên bị người khác xúi giục.

Trung niên mơ ước công việc ổn định, có nhiều điềm thăng quan tiến chức. Người gặp nhiều may mắn từ quý nhân, có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, dễ xin được tiền.

Những người làm công việc quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác sẽ có vận may dồi dào, và đó là một dấu hiệu tốt cho thấy họ sẽ được thăng chức nếu mưu cầu sự giàu có.

Nếu bạn có ý định đầu tư trong thời gian tới thì giấc mơ này sẽ không suôn sẻ. Nằm mơ thấy trồng khoai tây là điềm báo thiển cận, khó duy trì sự nghiệp ổn định, vận xui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *