Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy tường đổ là điềm báo gì? Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chi phối đất, mà thổ bị mộc khắc chế nên sự nghiệp gần đây gặp nhiều phiền phức, ứ đọng trong lòng mà hiện ra trong giấc mơ. Mộng xuân là điềm lành, mộng hạ là điềm lành. Đáng ngại.

Mơ thấy giấc mơ này là điềm báo thời gian gần đây bạn gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp. Vướng vào người khác sẽ dẫn đến nhiều bất lợi trong sự nghiệp, vì vậy bạn nên có kế hoạch lâu dài trong mọi việc, và đừng vướng vào người khác vì những chuyện vặt vãnh.

Nằm mơ thấy mình làm rượu, chè và các ngành liên quan khác là điềm báo may mắn giàu sang nếu đất thắng nước. Nếu hợp tác với người tuổi Sửu và Thân thì sự nghiệp phát triển thuận lợi, tài vận hanh thông, được quý nhân giúp đỡ. , doanh nghiệp có thể có cơ hội lâu dài.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy chuyện không vui trong nhà, cùng nhân tình cãi vã nhiều, tuy có phú quý nhưng ngoài tường nhiều đào hoa, có chuyện thị phi với người khác giới, trong cuộc sống gặp nhiều phiền phức.

Người có giấc mơ này và sắp tới có những khoản đầu tư quan trọng sẽ khó có được hạnh phúc trong quá trình phát triển sự nghiệp, thường xuyên bị người khác lôi kéo dẫn đến sự nghiệp gặp bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *