Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy tường bị sập là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối thổ, là biểu hiện thổ bị mộc khắc chế, là biểu hiện sự nghiệp áp lực cao. Đây là một dấu hiệu của rắc rối. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là không tốt. Những người có được giấc mơ này và tham gia vào các ngành kỹ thuật dân dụng, xây dựng, ăn uống và các ngành liên quan khác thường vướng vào sự nghiệp phát triển, đây là một dấu hiệu của rắc rối. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn sẽ gặp may mắn trong việc phát triển kinh doanh với những người cầm tinh con lợn hoặc con hổ.

Nếu một người phụ nữ có giấc mơ này, điều đó có nghĩa là có nhiều rắc rối trong gia đình. Nếu một người phụ nữ đã kết hôn có nhiều cuộc cãi vã với chồng, đây là một dấu hiệu đáng ngại. Dấu hiệu của sự cố.

Giấc mơ này sắp tới có nhà đầu tư quan trọng, là điềm báo sự nghiệp không mấy phát triển. Đây chính là sự vướng bận của người khác, sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều bất lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm tiền bên ngoài, đừng tin tưởng người khác. Ngược lại, mọi việc sẽ không suôn sẻ, chỉ cần thuận theo dòng chảy. Cuộc sống của con người tự nhiên có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *