Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy tuyết bay, tuyết dày là ngũ hành thuộc thủy, ý nghĩa nước quý hơn vàng. Tuy có giàu sang phú quý nhưng đề phòng nguy hiểm. Đây là điềm lành mơ thấy vào mùa đông lạnh giá. Giấc mơ giữa mùa hè là một điềm xấu.

Nằm mơ thấy tuyết bay dày đặc, mộc hóa thủy, tình yêu hạnh phúc, có người yêu bên cạnh, vợ chồng hòa thuận, cùng nhau củng cố. Miệt mài sống sót trong tuyết dày đồng nghĩa với việc vượt qua cái lạnh khắc nghiệt, để trời cao biển rộng, nếu không tai họa sẽ ập đến.

Tôi mơ thấy tuyết bay dày đặc, tuyết dày và đầy nước. Tuy không có của cải, nhưng được quý nhân giúp đỡ, về lâu dài nhất định sẽ có của cải. Trước sau không có bằng chứng, tiến thoái đều bình yên, có Thành Luân ở bên ngươi.

Nằm mơ thấy tuyết rơi dày đặc, tuyết dày, tuyết như ánh vàng, làm chướng ngại, tuyết trắng, do vô minh quyết định, có thể thành hoa mà rụng, đào hoa gặp họa, thủy chung dồi dào.

Nằm mơ thấy tuyết rơi dày và dày, giấc mơ này là điềm tốt trong thời kỳ thanh niên khởi nghiệp, có nghĩa là thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, là dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp, có thể cầu nhân và được nhân, nghĩa là con cháu nối dõi, vợ chồng son sắt.

Ra ngoài bàn việc, nếu đi về hướng Bắc thì được sao tốt phù hộ, ước nguyện sẽ thành hiện thực, còn nếu đi về hướng Nam thì không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *