Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy tuyết trên mặt đất có ý nghĩa gì? Tuyết tan thành nước, thuộc bạch kim, tiết trời thuận hòa, thiếu mộc là điềm lành mơ thấy trong mùa đông lạnh giá. Giấc mơ giữa mùa hè là một dấu hiệu cảnh báo sớm.

Nước đầy, kim thuộc về nó. Thủy tuy sinh mộc, nhưng kim mộc giao nhau, mộc không yên là biểu hiện thân nhược, linh quang mờ mịt. Hãy chú ý đến sự an toàn về thể chất của bạn. Sợ đổ máu.

Trong thời kỳ thanh niên khởi nghiệp, giấc mơ này là điềm lành, nước đầy nhà, cây cối sum suê, nghĩa là thuận buồm xuôi gió, khỏe mạnh. Bạn có thể được quý nhân giúp đỡ, là dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp, khiêm tốn lễ phép thì có thể được mùa bội thu, quý nhân được yên, nước yên.

Yêu cầu các học giả lấy giấc mơ này tượng trưng cho sự thông suốt, nước tượng trưng cho trí tuệ, gỗ và nước cùng nhau phát triển và bạn có thể nếm được những gì bạn muốn.

Nằm mơ thấy mình đi trên tuyết cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ thay đổi và khó có thể tiến triển. Người bạn thích ở bên bạn, hai người hòa hợp với nhau, tiến triển thuận lợi.

Ra ngoài đàm đạo, nếu đi về phía Bắc thì được sao tốt phù hộ, ước nguyện sẽ thành hiện thực, còn nếu đi về phía Nam thì gặp rắc rối, có thể gặp họa huyết quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *