Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy xoài sinh con gái. Nằm mơ thấy xoài ngũ hành là vàng. Bà bầu nằm mơ thấy mùa thu thường có điềm sinh con gái.

Người cầu tiền mơ thấy quả xoài, có nghĩa là đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xấu. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ cùng người tuổi dậu và rồng mưu cầu phú quý, sự nghiệp của bạn sẽ bị người khác ảnh hưởng, bạn sẽ cảm thấy bất an.

Nữ giới độc thân mơ thấy quả xoài, cho thấy sự nghiệp gần đây thường bị người khác ảnh hưởng, trong việc kiếm tiền có dấu hiệu bất lợi. Nếu bạn gặp giấc mơ này, nếu bạn đang có mâu thuẫn với người khác, bạn nên tiết chế lại những thói quen cá nhân của mình.

Giấc mơ về một người đàn ông độc thân cho thấy vận may gần đây không suôn sẻ. Trong giấc mơ thấy xoài sữa là người kiên quyết, ngũ hành Canh kim cho thấy sự nghiệp gần đây sẽ gặp chuyện không thuận lợi.

Những người hoạt động trong lĩnh vực thể thao, thể dục và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều tài lộc trong giấc mơ này, điềm báo sự nghiệp thuận lợi, hòa thuận với người khác, sự nghiệp đa phần được quý nhân giúp đỡ.

Người già có giấc mơ này thì sức khỏe tốt, phần lớn chân thành hòa thuận với người khác, trong cuộc sống có dấu hiệu bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *