Tháng Mười Một 29, 2023

Nằm mơ thấy trong miệng có vô số xương cá, ngũ hành trong giấc mơ này tượng trưng cho mộc, là điềm lành nhưng thực chất lại ẩn chứa nguy hiểm. Đó là ngũ hành mộc thủy nối tiếp nhau, mộc khí nổi bật. Nằm mơ thấy mùa xuân Giấc mơ này cho biết công việc sẽ thăng trầm liên tục nhưng tài lộc không vượng. Giấc mơ mùa đông Giấc mơ này cho thấy thời gian đang quay.

Nằm mơ thấy trong miệng có vô số xương cá, bạn có thể cảm thấy lo lắng, nhưng có thể tìm được người tri kỷ để cùng mình nói ra nỗi lòng của mình. Tơ đen vướng víu, ân oán quấn quýt, không biết mệt mỏi.

Nằm mơ thấy trong miệng có vô số xương cá, điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp phải nút thắt trong sự nghiệp, chưa thể đi hết con đường. Đó là ý nghĩa của việc đạt được những gì bạn muốn, làm việc chăm chỉ và cuối cùng có được ý nghĩa của một quý ông.

Mơ thấy trong miệng có vô số xương cá, vàng sinh thủy, thủy sinh mộc, bớt nghĩ ngợi những chuyện phiền phức. Thân vui khỏe, thọ khó nói trên đời.

Nằm mơ thấy trong miệng có vô số xương cá, người đi ra ngoài sẽ gặp phải giấc mơ này, chẳng hạn như người đi về hướng đông, đường đi gập ghềnh, tức là không suôn sẻ; nếu đi về hướng tây thì tài lộc vượng, nghĩa là suôn sẻ.

Mơ thấy trong miệng có vô số xương cá, cho biết đời sống vợ chồng như keo sơn, sẽ sinh lòng si mê. Có thể có những nguy hiểm tiềm ẩn như keo và sơn. Hai người nên giao tiếp nhiều hơn để đạt được một tình yêu trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *