Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy nhà bị sập, ngũ hành tương sinh thổ, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ thuận lợi. Những người khắc chế được thổ mộc sẽ có rất nhiều tiền, phần lớn được người khác giúp đỡ. Đó là dấu hiệu của một cuộc sống hạnh phúc, đó là một điềm tốt.

Nam giới độc thân mơ thấy nhà bị sập, ngũ hành thuộc thổ, sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, giàu sang phú quý, may mắn có thể thăng quan tiến chức.

Người phụ nữ trung niên mơ thấy ngôi nhà bị sập. Những ai đang có chuyện gia đình phiền muộn hoặc có tranh chấp với bố mẹ chồng sẽ gặp nhiều bất lợi hơn khi sống trong giấc mơ này. Những người tìm kiếm tiền không nên có ý tưởng đưa ra quyết định của riêng mình.

Nữ chưa chồng mơ thấy nhà sập, ngũ hành thổ vượng, nghĩa là xung quanh có quá nhiều đào hoa, chân đạp mấy thuyền, là điềm báo nhân duyên khó đi thông suốt. Trong lòng có bất an, trong lòng có phiền muộn, từ trong mộng mà ra.

Người già mơ thấy nhà sập, ngũ hành chế ngự thổ, nghĩa là trong nhà có nhiều mâu thuẫn, khó an nhàn hưởng thụ tuổi già. Ai vì chuyện nhỏ mà vướng bận chuyện con cái ở nhà, chớ cậy già bán già.

Tìm kiếm học sĩ, ngũ hành chi phối thổ, là điềm kẻ ngu khó tiến bộ, trong lòng bất an. Những người cai trị trái đất bằng ngũ hành, tuy họ có sự siêng năng của một con chim ngu ngốc để bay đầu tiên, nhưng khó có tài năng trong học tập của họ.

Tham gia vào ngành chiếu sáng, điện ảnh và truyền hình và các ngành liên quan khác, hỏa và thổ tương sinh, sự nghiệp tốt đẹp. Được sự giúp đỡ của người khác, nhau sẽ có tài lộc dồi dào.

Doanh nhân có được giấc mơ này, ngũ hành chi phối thổ, công việc làm ăn gặp nhiều rối ren, nghi ngờ với người khác, cuộc sống có điềm báo không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *