Tháng Hai 22, 2024

Nữ giới mơ thấy cả tòa nhà sụp đổ, ngũ hành tương khắc, trong việc hợp tác làm ăn chính với người khác gặp nhiều điều không thuận lợi, khó cải thiện tài vận cho nhau. Giấc mơ không may mắn.

Một người tìm kiếm bên ngoài mơ thấy cả tòa nhà sụp đổ, đi về phía nam là điềm lành, nhưng đi về phía bắc là điềm xấu. Mơ thấy giấc mơ này và cầu tài lộc cùng với những người tuổi dậu và mão, người có đầu óc tinh tế sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, làm được việc gì cũng là điềm tốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy cả tòa nhà sụp đổ, trong nhà có nhiều chuyện rối rắm, người trong nhà cãi cọ, cho thấy sự nghiệp khó thăng tiến.

Những người đang tham gia vào thương mại nước ngoài, đại lý thu mua và các ngành công nghiệp liên quan khác, đất hạn chế nước là một dấu hiệu của sự giàu có. Với giấc mơ này, sự nghiệp có thể nhận được sự tin tưởng của người khác, và nó là một dấu hiệu của sự giàu có giàu có.

Đối với những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo gỗ vượt đất kiếm tiền, ai được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *