Tháng Mười 1, 2023

Nữ giới mơ thấy cây có gai, nếu trong giấc mơ lấy ngũ hành này làm cây chính thì sẽ có nhiều của cải, đường tình duyên gặp nhiều may mắn. Cô ấy sẽ hạnh phúc với người yêu của mình và có một mối quan hệ suôn sẻ với nhau. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm dữ. điềm lành.

Thương nhân mơ thấy giấc mơ này và những người kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình dân dụng và các ngành liên quan khác là điềm lành, tài lộc dồi dào. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn nên lắng nghe ý kiến ​​của người khác để thăng tiến trong sự nghiệp. Có những ý tưởng không thực tế về sự nghiệp.

Phụ nữ độc thân mơ thấy cây có gai, cho thấy sự nghiệp của họ thường bị người khác ảnh hưởng, nhưng xung quanh họ có nhiều kẻ tiểu nhân, khi mưu cầu tiền tài sẽ gặp rắc rối do ảnh hưởng của người khác.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy cây có gai là điềm báo sự nghiệp sẽ không thuận lợi. Do sự nghiệp đang phát triển, nếu quá gần gũi với người khác giới thì trong nhà sẽ xảy ra nhiều cãi vã, không hòa thuận với người yêu.

Tìm học giả mà gặp giấc mộng này thì bất lợi về học vấn, tuy có cây nước kết hợp nhưng tâm tư nhiều, ảnh hưởng đến thành tích tại chỗ, điểm khó nâng cao, hoài bão không thành. khen thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *