Tháng Mười 1, 2023

Nữ giới mơ thấy chùa chiền, tượng phật thì có được giấc mơ này. Ngũ hành là chính hỏa, là biểu tượng của đèn Phật, đại biểu cho tiểu hỏa, chính sự nghiệp có nhiều điềm rối rắm, hỏa đại biểu cho lễ nghi. Tuy nhiên lại có nhiều vướng mắc với người khác vì chuyện tình cảm. Ai ở với nhau thì trong lòng phiền muộn, mùa hè nằm mộng là điềm lành, mùa thu nằm mộng là điềm xui xẻo.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ về những ngôi chùa Phật giáo. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Nếu bạn cùng người cầm tinh con chó và người cầm tinh con ngựa kiếm tiền thì sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến.

Nữ độc thân mơ thấy chùa chiền tượng phật, ngũ hành hỏa vượng, trên đường chính sự nghiệp có thể có cơ hội được người khác giúp đỡ, ý nói tiền tài nhiều có thể thăng tiến sự nghiệp, kẻ cầu tiền không nên làm bất cứ điều gì một cách tùy tiện.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Có dấu hiệu được người khác giúp đỡ trong công việc chính. Người cầu tiền tuy có mưu tính nhưng tuổi ngọ có thể gặp may mắn, chớ có lòng tham.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì vợ chồng chồng thường xảy ra cãi vã, dồn nén trong lòng mà đến trong giấc mơ mới bộc phát ra ngoài. Nếu cô ấy đấu tranh với gia đình vì tiền, sẽ có nhiều rắc rối ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *