Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy ao nước, ngũ hành chi phối nước. Nằm mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là của để dành trong thùng, của cải sẽ nhiều vô kể, sự nghiệp hanh thông. Nếu bạn giúp đỡ người khác, bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Giấc mơ không may mắn.

Người cầu của cải mơ thấy ao nước, điều này cho thấy đi về phía bắc là điềm lành, nhưng đi về phía nam thì không may mắn. Hợp tác với người cầm tinh con chuột hoặc con rồng, nước sẽ chảy vào hồ chứa, quý nhân sẽ làm nên chuyện, tài vận hanh thông.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, trong sự nghiệp chính có nhiều do dự, là điềm báo hiếm có phú quý. Những người tìm kiếm tiền không nên có những ý tưởng viển vông, và họ nên được người khác tin tưởng để có được lợi ích từ việc kiếm tiền.

Nếu phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ không suôn sẻ, là điềm báo hung tinh gặp nhiều may mắn, phú quý hiếm gặp. Nếu trong lòng phiền muộn, sự nghiệp gặp nhiều điều không thuận lợi, tài lộc khó đảm bảo.

Những người làm trong lĩnh vực y tế, dịch vụ và các ngành liên quan khác sẽ cảm thấy chán nản vì giấc mơ này. Người mơ thấy bể bơi thường bị người khác lừa gạt, có điềm báo tài vận không thuận lợi cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *