Tháng Mười Một 29, 2023

Nữ giới mơ thấy lửa tắt, ngũ hành của người nằm mơ là đèn của Phật nên tài lộc gần đây tốt. Chính khắc do hành hỏa đại diện là bạn cùng người khác hòa thuận, có nhiều quý nhân may mắn, sự nghiệp của nhau đều thuận lợi. Hầu hết sự nghiệp của bạn đều có tác động thúc đẩy, nhưng bạn phải nghe theo lời khuyên của người khác để có được giấc mơ này. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nữ độc thân mơ thấy lửa tắt là điềm báo sự nghiệp không suôn sẻ. Đó là do bạn có nhiều mưu mô với người khác trong sự nghiệp, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Nếu một người đang tìm kiếm tiền mà gặp phải giấc mơ này thì sẽ gặp nhiều phiền muộn. , Khó tin tưởng người khác sẽ gây ra ảnh hưởng xấu trong sự nghiệp. Nếu trong giấc mơ này bạn hợp tác với người tuổi ngựa và rắn thì công danh sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Những người làm nghề nướng thịt, ăn uống và các ngành liên quan khác có rất nhiều quý nhân trong sự nghiệp mơ ước này, bởi vì bạn đang tìm kiếm sự giàu có một cách suôn sẻ và có cơ hội phát triển lâu dài, và sự hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp của nhau sẽ mang lại may mắn hơn cho bạn sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *