Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới mơ thấy mây đen, ngũ hành chế ngự mộc, giấc mơ này là điềm báo có người đàm tiếu, có nghĩa là trong quan hệ tình cảm có điều không ổn. Nhu cầu tình cảm thường bị người khác lợi dụng, trong lòng sinh ra bất an. Mơ thấy điềm lành vào mùa xuân và ác mộng vào mùa thu là điềm lành.

Đối với những người đang tìm kiếm sự giàu có thì đi về phía đông là tốt lành, nhưng đi về phía tây thì không phải là tốt lành. Những người làm trong lĩnh vực truyền thông điện ảnh, truyền hình, ánh sáng và các ngành liên quan khác là dấu hiệu của gỗ và lửa sáng, tài lộc dồi dào, phần lớn được người khác giúp đỡ.

Đối với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và các ngành liên quan khác, ước mơ này là đối xử chân thành với người khác, để họ có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp. Tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc lợn và cừu, và sự nghiệp của họ sẽ tốt đẹp.

Nữ độc thân mơ thấy mây đen, người mưu cầu tiền tài đa phần bị người khác ảnh hưởng, phát triển sự nghiệp không thuận lợi, tâm tính không suôn sẻ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mây đen, có nghĩa là xử lý nhân sự không tốt, quan hệ khác giới phức tạp, tâm lý sa sút, cuộc sống thêm nhiều trắc trở.

Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ tham gia vào lĩnh vực sản xuất thép và xây dựng công trình dân dụng, tài lộc của bạn sẽ rất rủng rỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *