Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy đống dưa hấu, ngũ hành hỏa. Có được giấc mơ này là điềm báo may mắn trong các mối quan hệ. Nếu bạn chân thành với người khác, sẽ có nhiều điều tốt đẹp trong mối quan hệ của bạn. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, thì việc đi về phía bắc là tốt lành, nhưng đi về phía nam thì không tốt lành. Giấc mơ này cùng người thuộc tuổi cừu và hổ cùng mưu cầu phú quý là điềm tốt, là điềm báo cuộc sống có thể cải thiện.

Nữ độc thân mơ thấy một đống dưa hấu, ngũ hành quản hỏa, cả đời sẽ được người khác tín nhiệm, tài lộc hanh thông, là điềm báo may mắn. Chỉ những người có tính cách hiền lành mới có thể kiếm tiền thuận lợi với người khác, còn những người tự cao tự đại thường bị mất tiền.

Nữ giới mới kết hôn có giấc mơ này thì sẽ có quý nhân giúp đỡ phát triển sự nghiệp, chân thành hòa thuận với người khác, nhận được điều tốt từ nhau, không thù oán với người khác.

Những người làm trong lĩnh vực chữa bệnh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các ngành liên quan khác, mộc và lửa đều sáng, chỉ cần người lớn tuổi giúp đỡ và chân thành hòa thuận với người khác thì mới có thể giàu có.

Những người làm nghề nướng thịt, bắn pháo hoa và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành chế ngự hỏa, giấc mơ này là điềm báo tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *