Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy mùa màng tươi tốt, ngũ hành chế ngự mộc, điều này có nghĩa là quan hệ gặp nhiều may mắn, hòa thuận với người khác, quan hệ vợ chồng là điều tốt đẹp. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa hạ là điềm xui.

Đối với những người đang tìm kiếm sự giàu có thì đi về phía đông là tốt lành, nhưng đi về phía tây thì không phải là tốt lành. Người làm ngành may mặc, thiết kế và các ngành liên quan, ngũ hành là mộc chủ đạo, nằm mơ thấy sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp, sự nghiệp của những người có nhiều quý nhân xung quanh càng tốt hơn.

Nhận được giấc mơ này và tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc tuổi dậu và sửu. Tuy có vận tam hợp, vàng hơn mộc nhưng vận may đầu tư gần đây không tốt, nên nhìn rõ mục đích của người khác trong chuyện kiếm tiền. Quá tham lam.

Nữ giới độc thân mơ thấy tài vận của mình phần lớn bị người khác ảnh hưởng, điều này có nghĩa là nếu bản thân cảm thấy bất an thì sự nghiệp phát triển càng không thuận lợi, sự nghiệp chính sẽ bị người khác lợi dụng.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình tuy giàu có nhưng đó không phải là điềm lành cá nhân mà là điềm báo gia đình sẽ gặp nhiều may mắn. Chỉ bằng cách chân thành với người khác, bạn mới có thể đạt được điều gì đó trong cuộc sống và không có ý tưởng đi theo con đường của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *