Tháng Hai 25, 2024

Nữ giới mơ thấy quả bí ngô non, ngũ hành thổ quản, sự nghiệp của giấc mơ này là điềm báo có chuyện rắc rối, tranh giành tiền bạc với người khác, hòa thuận với người khác thường không yên. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy bí ngô non, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xui. Đất ngũ hành tượng trưng cho mối quan hệ hợp tác, chỉ những người chân thành hòa thuận với nhau mới có cơ hội làm giàu.

Phụ nữ độc thân mơ thấy quả bí đỏ non, là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, có người tiến lên thụt lùi, lẫn nhau là điềm báo tài lộc dồi dào.

Giấc mơ của nữ giới đã kết hôn không suôn sẻ, chịu ảnh hưởng của người khác, có nhiều điềm báo tài lộc không thuận lợi, mưu cầu tiền tài, bình tĩnh làm việc, không nên có mưu sự với người khác.

Nếu người tuổi Tý có giấc mơ này thì trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu họ đối xử chân thành với nhau với những người thân trong gia đình, họ sẽ có tài lộc dồi dào. Nếu họ có chuyện cãi vã với con cháu thì mơ thấy giấc mơ này, nghĩa là mối quan hệ có thể được giải quyết.

Đối với những người tham gia vào các dịch vụ y tế, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan khác, đất hạn chế gỗ là dấu hiệu của sự giàu có và hầu hết các hoạt động kinh doanh chính đều có dấu hiệu của sự giàu có một phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *