Tháng Mười 1, 2023

Nữ giới mơ thấy sét đánh, nghĩa là ngũ hành thuộc mộc, là quẻ Tốn trong quẻ Tốn. Đó là một dấu hiệu của sự may mắn trong sự nghiệp gần đây. Nếu bạn hòa thuận với những người khác, bạn sẽ có cơ hội lâu dài trong sự nghiệp. Mơ thấy mùa xuân là điềm lành, mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Đối với nữ giới độc thân, giấc mơ này là vào mùa xuân, là điềm báo đào hoa may mắn, đa số đều được người khác thực lòng thích, sau này trong đời sẽ có người kết nghĩa sâu đậm, hai người yêu nhau hạnh phúc, có một không hai. mối quan hệ hạnh phúc.

Nếu phụ nữ đã có gia đình mơ thấy nhiều rắc rối thì mối quan hệ với người khác sẽ không thuận lợi, dễ xảy ra tranh chấp với nhau. Nếu giấc mơ này vướng vào người khác sẽ khiến trong lòng bất an.

Nếu một người phụ nữ đang yêu có giấc mơ này, sự phát triển sự nghiệp của cô ấy sẽ bị ảnh hưởng. Đó là yêu xa người yêu, hai bạn thường xuyên cãi vã vì chuyện tiền bạc.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, tốt lành để đi về phía đông, và không may mắn để đi về phía tây. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ tham gia vào sự phát triển của nghệ thuật, thiết kế và các ngành liên quan khác. Có rất nhiều quý nhân sẽ giúp đỡ bạn. Có nhiều cơ hội lâu dài cho sự phát triển hợp tác của con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *