Tháng Chín 25, 2023

Nữ nhân mơ thấy nước biển dâng lên, ngũ hành chi thủy, là biểu tượng của Nhân Thủy. Sự nghiệp có khúc mắc, vướng mắc với người khác, vận trình khó phát triển. Những người mưu cầu tiền bạc không nên cãi cọ với người khác, sự nghiệp sẽ gặp nguy hiểm. Có điều bất lợi, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Nữ độc thân mơ thấy nước biển dâng, sẽ gặp nhiều may mắn vây quanh, quan hệ tình cảm với người khác giới phức tạp. Nếu không đối xử chân thành với nhau sẽ có nhiều xáo trộn trong vấn đề tình cảm, đừng để bị phụ thuộc vào tình cảm.

Nữ đã có gia đình mơ thấy nước biển dâng, bị người khác lừa gạt trong sự nghiệp, vì chuyện tiền bạc mà cảm thấy chán nản, khiến sự nghiệp trắc trở, có cảm giác muốn thoát thân.

Trung niên nữ mơ thấy đó là điềm báo gặp nhiều xui xẻo, thường bị người khác lừa gạt, nghĩa là đối nhân xử thế không tốt, tài vận kém.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc thủy, người nằm mơ thấy giàu sang là có khả năng đạt được cả danh lợi, phần lớn là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác mà có được giấc mơ này là người trời sinh có nước, có cây, sự nghiệp có thể có cơ hội phát tài, người mưu cầu tiền bạc không được làm việc gì tùy tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *