Tháng Hai 22, 2024

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình đi bán rau, mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là vàng vượt qua gỗ để giàu có. Mua bán ngũ hành chế ngự kim, rau ngũ hành chế ngự mộc. Có nhiều cơ hội may mắn trong công việc kinh doanh chính. Đối xử chân thành với người khác sẽ làm nên sự nghiệp của nhau Cầu mong điều lành, giấc mộng mùa thu là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điều xui xẻo.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Tây là điềm tốt, hướng Đông là điềm xấu. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về rồng và ngựa. Công việc làm ăn sẽ được người khác giúp đỡ, tương sinh là điềm lành.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình bán rau, được người vàng người gỗ Là làm ăn thuận lợi, cầu tài không nên nảy sinh ý định cãi cọ với người khác, nhưng nếu đối nhân xử thế là điềm gặp nhiều may mắn trong cuộc sống trân trọng.

Phụ nữ đã có gia đình nằm mơ, điềm báo gặp nhiều may mắn, những người làm ngành xây dựng, vật liệu, thép và các ngành liên quan, công việc chính sẽ gặp nhiều may mắn, vợ đảm đang có giấc mơ này, điềm báo Vượng Phu Nhất Tử , mơ thấy mình đi bán rau là điềm Con trai Kỳ Lân, có nhiều khả năng trụ cột, trong nhà có những người con đức độ, hiếu thảo.

Đối với người già nếu mơ thấy giấc mơ này thì họ sẽ có sức khỏe dồi dào, hòa thuận với gia đình, đây là điềm báo tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *