Tháng Hai 22, 2024

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy dây leo và xơ mướp, ngũ hành chi phối mộc, là chuyện tình cảm, thường đối xử chân thành với người khác, nếu có tư tưởng dây dưa với người khác, điềm báo nhiều phiền phức, giấc mơ vào mùa xuân là điềm lành, và giấc mơ vào mùa hè là điềm lành không tốt.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt, nhưng đi về phía tây là không tốt. Đó là một điềm lành để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con rắn và con ngựa, là dấu hiệu của gỗ và lửa tươi sáng.

Nam giới độc thân nếu có giấc mơ này thì phần nhiều là do kẻ gian gây ra, có nghĩa là khó cải thiện vận may của nhau, người cầu tiền không nên dây dưa với người khác.

Một người phụ nữ đã có gia đình có giấc mơ này, và cô ấy đã xử lý tốt mọi việc trên thế giới. Nằm mơ thấy chủ nhân của cây mướp và cây nho gần đây giỏi đàm phán với người khác, xử lý sự việc đều thành khẩn. Cả hai đều gặp may mắn.

Những người làm trong ngành du lịch, hậu cần và các ngành nghề liên quan có giấc mơ này, nước cùng cây cối cùng sinh trưởng, là điềm báo của ăn của để, của cải dồi dào, sự nghiệp thăng tiến cũng gặp nhiều may mắn.

Người kinh doanh có giấc mơ này là người kinh doanh hàng may mặc, hàng tơ lụa, ngũ hành là chính mộc, tài vận hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *