Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy bắp cải có ý nghĩa gì? Ngũ hành tương khắc mộc, quan hệ có chuyện không thuận lợi, người do tranh chấp tình cảm mà sinh nhiều tranh chấp, cuộc sống bất an, mộng xuân là điềm lành, mộng thu là điềm dữ.

Nữ giới ngoài cầu tiền mơ thấy bắp cải, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xấu. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc lợn và thỏ. Nó là biểu tượng của sự may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ độc thân mơ thấy bắp cải, điều này có nghĩa là họ thường bị người khác lừa dối trong cuộc sống. Mặc dù có sự theo đuổi người khác giới một cách chân thành, nhưng hai bạn không thích nhau, và bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi kết thân với nhau.

Phụ nữ trung niên mơ thấy cuộc sống của mình sẽ bị người khác ảnh hưởng, sự nghiệp không thuận lợi. Những người tìm kiếm tiền không nên đi theo con đường riêng của họ, và làm giàu bằng cách xử lý mọi thứ một cách hài hòa.

Tham gia vào phần cứng và thiết bị điện, bảo trì thép và các ngành công nghiệp liên quan khác, ngũ hành kim chủ để có được giấc mơ này, vàng có thể vượt qua gỗ để kiếm tiền, cuộc sống có thể nhận được sự tin tưởng của người khác và đó là dấu hiệu của thu nhập nhiều .

Những người đang làm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý tài chính và các ngành liên quan khác, giấc mơ này phần lớn mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển có thể nhận được sự tin tưởng của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *