Tháng Mười 1, 2023

Nữ giới mơ thấy cây đại thụ bị đổ, ngũ hành khắc mộc, là điềm mộc khắc thổ, kiếm tiền. Giấc mơ này dự báo sắp tới sẽ có vận may, sự nghiệp đa phần được người khác giúp đỡ. Cầu tài thì có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Đối với những người đang tìm kiếm sự giàu có thì đi về phía đông là tốt lành, nhưng đi về phía tây thì không phải là tốt lành. Để có giấc mơ này, hãy tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc loài cừu và những người thuộc loài rồng. Hầu hết sự nghiệp đều được người khác giúp đỡ. Hãy đối xử chân thành với nhau, đó là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì điều kiện sống của cô ấy thường bị ảnh hưởng bởi người khác, trong lòng nếu có bất an thì khi mơ thấy giấc mơ này cũng không nên quá gượng ép.

Phụ nữ trung niên có giấc mơ này là do gần đây với người yêu hay cãi vã, gia đình cũng có nhiều chuyện rối rắm. Nếu cô ấy vướng vào gia đình vì những chuyện nhỏ nhặt, cuộc sống của cô ấy sẽ càng bất lợi hơn.

Người mưu cầu phú quý thì làm nghề đan lát, người làm hàng dệt may thì làm ăn phát đạt, phần lớn là điềm lành.

Người già mơ thấy mình khỏe mạnh có nghĩa là gần đây họ hòa thuận với con cháu, sự nghiệp phát triển thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều điều tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *