Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy trong nhà có cây, ngũ hành là mộc là chính. Giấc mơ này là điềm báo về mối quan hệ sẽ gặp nhiều may mắn, hòa thuận với người khác, được người lớn tuổi tín nhiệm, hoặc được quý nhân ủng hộ, quan hệ giữa hai bên có thể lâu dài. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Người cầu tài lộc đi về phía đông là tốt, nhưng đi về phía tây là không tốt. Người có giấc mơ này nên tham gia vào các ngành biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, ngũ hành là chính mộc, là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, hòa thuận với người khác, sự nghiệp càng phát đạt.

Phụ nữ độc thân mơ thấy trong nhà có cây cối, điềm báo sẽ bị người khác lợi dụng khi xin tiền. Tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng sẽ vướng thị phi với người khác giới.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy cây cối trong nhà là cuộc sống bất an, gia chủ gặp nhiều may mắn, ưu phiền. Những người có được giấc mơ này và tham gia vào nấu ăn, bếp núc và các ngành liên quan khác hầu hết là những việc làm tốt và những người có vận may.

Người già nếu có giấc mơ này sẽ có sức khỏe dồi dào, hòa thuận với con cháu, mưu cầu phú quý sẽ gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *