Tháng Hai 25, 2024

Nữ giới mơ thấy chân mình bị thương chảy máu là thủy ngũ hành, mơ thấy giấc mơ này là điềm báo xung quanh mình có nhiều kẻ gian manh. Vì vấn đề tiền bạc, cô ấy vướng vào người khác, và có rất nhiều bất an trong cuộc sống của nhau. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên điều chỉnh tâm lý để đối phó, đừng dây dưa với nó. Anh ta chiến đấu trong thế giới, mơ về điềm lành vào mùa đông và những giấc mơ không may mắn về mùa xuân.

Phụ nữ đang kiếm tiền bên ngoài mơ thấy chân mình bị thương chảy máu, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xui. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ cùng người tuổi rồng và chó đi tìm sự giàu có. Một dấu hiệu của sự phong phú.

Nữ giới mới thất tình mơ thấy chân mình bị thương, nghĩa là tài vận không thuận lợi, sự nghiệp đa phần bị người khác ảnh hưởng.

Nữ giới độc thân mơ thấy chân mình bị thương chảy máu, điều này cho thấy trong cuộc sống gặp nhiều chuyện không thuận lợi, cũng là điềm báo khó kiếm được tiền một cách thuận lợi.

Trung niên nữ nằm mơ thấy chân mình bị thương chảy máu, sự nghiệp phát triển sẽ trực tiếp xung đột với người khác, khó hòa hợp với người yêu nên giấc mơ này là điềm báo hao tài.

Đối với những người kinh doanh dịch vụ khách sạn, buôn bán rượu và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, có nghĩa là kinh doanh được người khác tín nhiệm, mưu cầu phú quý có thể là điềm báo may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *