Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy gãy răng xỉ, ngũ hành chi phối thủy, chủ trong mộng sự nghiệp có nhiều hung tinh, bất lợi cho nhau giàu có, tiền tài khó mưu cầu, thường bị người khác ảnh hưởng. Mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xấu. điềm lành.

Nữ độc thân mơ thấy mình gãy răng rụng xỉ, ngũ hành tương khắc thủy, quan hệ tình cảm có điều không ổn, xung quanh có rất nhiều mối quan hệ mập mờ, nhưng lại không có tình ý với nhau, và mối quan hệ đã tan vỡ khi nó tan vỡ, và cô ấy liên tục bị quấy rầy bởi nó. Ai bước lên vài thuyền là có điềm rắc rối về tình cảm.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy mình bị gãy răng, cho thấy vì chuyện tiền bạc mà quan hệ với người khác không tốt, có nhiều dấu hiệu cãi vã nhau, ám chỉ vận khí khó mà thăng tiến.

Giấc mơ của người cao tuổi không được suôn sẻ, vì gần đây họ thường mắc các bệnh về xương hoặc chấn thương về xương, khi đi ngoài đường cần chú ý nhiều hơn. Đúng.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch và các ngành nghề liên quan nếu bạn gặp giấc mơ này thì ngũ hành chế ngự nước là tài lộc tuôn chảy, bạn có thể cùng người khác cầu tài, cùng nhau gặp vận may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *