Tháng Mười Hai 7, 2023

Nữ giới mơ thấy hái bưởi và gặp giấc mơ này, ngũ hành tương kim, nhưng mưu cầu phú quý, công danh sự nghiệp cần giữ khoảng cách với người khác, nhưng gần đây có nhiều tiểu nhân quấy phá. Trầm mặc, mùa thu mộng là điềm lành, mùa xuân mộng là xui xẻo.

Nếu là nữ độc thân có giấc mơ này thì chỉ những ai thật lòng trong mối quan hệ với người khác mới được đền đáp, còn những người mưu mô sẽ khiến bạn phải chịu nhiều thiệt thòi trong quan hệ tình cảm. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ chung sống hạnh phúc với người tuổi hổ hoặc lợn, đây đa phần là điềm tốt.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy hái bưởi, còn phụ nữ đang mang thai thì điềm báo sinh con gái rõ ràng, giấc mơ này càng ứng nghiệm vào mùa thu. Những người ham tiền bên ngoài sẽ không hòa thuận với người yêu, nhưng ý thức cá nhân quá mạnh sẽ dẫn đến lục đục trong gia đình. , điều kiện sống cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Những người làm trong lĩnh vực luật, giáo dục và các ngành liên quan khác có được giấc mơ này vì vàng chế ngự mộc mang lại tài lộc, tài lộc dồi dào, cuộc sống suôn sẻ, phần nhiều là may mắn. Nếu người mơ đang đi công tác, có dấu hiệu bị người khác hãm hại, khiến trong lòng phiền muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *