Tháng Mười Hai 7, 2023

Nữ giới nằm mơ thấy hai chiếc răng hàm trên bị rụng là điềm lành. Ngũ hành thuộc hỏa mộc, số chẵn là hỏa, răng thuộc mộc. Tình duyên song hành, sự nghiệp hanh thông ý nghĩa, đây là phúc khí trời ban, phú quý an khang, sự nghiệp thăng tiến. Đó là điềm lành trong giấc mộng mùa xuân, và nỗi sợ nguy hiểm trong giấc mộng mùa thu.

Nữ giới nằm mơ thấy hai chiếc răng hàm trên của mình rụng đi, đây là điềm báo học hành gặp nhiều cát tường. Điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ làm việc chăm chỉ và vượt qua kỳ thi khoa học. Cô ấy sẽ đi cùng với các bạn cùng lớp, những người thân yêu và những người bạn thân.

Nữ giới mơ thấy hai chiếc răng hàm trên bị khuyết, cho biết vợ chồng thương yêu nhau, thân được mộc che, đầu óc thông minh, tính tình hung hăng, kế nghiệp vững vàng. Đó là một dấu hiệu của phước lành cho đứa trẻ, và nó có nghĩa là hiệu quả.

Nữ giới mơ thấy hai chiếc răng hàm trên bị rụng, có thể mưu cầu tiền tài nhưng hỏa khí sắp đến, về lâu dài vừa tốt vừa xấu, không thể có cả hai.

Nữ giới mơ thấy hai chiếc răng hàm trên bị rụng, nghĩa là có quý nhân trong sự nghiệp, cũng có nghĩa là tiểu nhân cản trở lẫn nhau, mọi việc không suôn sẻ. Chi thuộc mộc, hướng hỏa, bước ngoặt của cuộc đời, hãy học hỏi nhiều, đừng nóng vội trong mọi việc.

Nữ giới mơ thấy hai chiếc răng hàm trên bị rụng, người xuất hành không nên đi về phía Bắc, vì tướng mạo không suôn sẻ, nhưng về phía Nam sẽ vượng phát. Những điều tốt đẹp đang ở gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *