Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới mơ thấy mái nhà bị dột, ngũ hành là thủy. Nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì cô ấy sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, chủ yếu là nhận được tiền từ sự giúp đỡ của người khác. Không có ý tưởng tự đánh giá. Giấc mơ mùa hè là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm gở.

Nếu cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là xui xẻo. Cùng người tuổi hợi hoặc sửu cùng mưu cầu phú quý, nguyên nhân chủ yếu là do thường hay nghi ngờ người khác, trong cuộc sống có dấu hiệu bất an.

Nếu là nữ giới độc thân mà mơ thấy giấc mơ này, có nghĩa là tài vận khó thăng tiến, xung quanh có nhiều kẻ gian manh, sự nghiệp phát triển sẽ bị cản trở. Những người tìm kiếm tiền không nên làm mọi việc một mình. Những người làm trong lĩnh vực bán hàng, quản lý và các ngành liên quan khác nếu mơ thấy giấc mơ này sẽ hao tài tốn của.

Phụ nữ đã kết hôn mà có giấc mơ này thì sự nghiệp chính có rối rắm trong lòng, tính tình ngang ngạnh, là điềm báo tài vận khó thăng tiến, nên hòa nhã với người khác.

Giấc mơ về một người phụ nữ vừa thất tình cho thấy mối quan hệ giữa người khác giới đang phức tạp và mối quan hệ không thuận lợi.

Những người đang kinh doanh trong lĩnh vực may mặc, trang trí và các ngành liên quan khác sẽ nằm mơ thấy nước và cây cối cùng nhau phát triển, đây là điềm báo tốt cho sự nghiệp chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *