Tháng Mười Hai 7, 2023

Nữ giới mơ thấy mưa dột từ mái nhà, giấc mơ này lấy được đất ngũ hành trên mái nhà. Mưa rò rỉ là nước, và nhiều nước hơn sẽ chèn ép đất. Sự nghiệp gặp nhiều rắc rối, gần đây tài vận tốt, nhưng làm việc khó thuận lợi nên nhiều phiền muộn. Những giấc mơ mùa hè là tốt lành, và những giấc mơ mùa đông là không may mắn.

Mái nhà bị dột, có nghĩa là tài vận gần đây tốt, nhưng bạn vì tài vận mà nảy sinh nhiều tranh chấp với người nhà, dẫn đến trong lòng nhiều phiền muộn, khi đó tâm tính của người nằm mơ sẽ không thuận lợi, bạn cần điều chỉnh trạng thái. Người tuổi Mùi hay cãi vã.

Người đang kiếm tiền từ nước ngoài mơ thấy giấc mơ này, đi về hướng nam là điềm lành, đi về hướng bắc là điềm xui. Công việc kinh doanh là sự hợp tác với những người khác, và công việc kinh doanh sẽ thịnh vượng. Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh thì giấc mơ này có điềm báo phá tài, làm ăn sẽ không thuận lợi.

Những người làm trong ngành dịch vụ, tài sản và các ngành liên quan gần đây gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp, xung đột với lợi ích của người khác khiến bạn cảm thấy chán nản và sự nghiệp phát triển không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *