Tháng Hai 22, 2024

Nữ giới mơ thấy mình bị gãy răng, nằm mơ thấy ngũ hành cai quản thủy, là điềm báo tốt lành. Nếu có hiềm nghi với người tuổi Tý sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi trong sự nghiệp. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm dữ. điềm lành.

Người đi cầu tiền mơ thấy răng mình bị rụng. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Những người đi công tác đang tham gia vào ngành dược phẩm, bảo hiểm và các ngành liên quan khác. Những người làm việc cẩn thận có thể trở nên tốt hơn. sự tin tưởng của người khác.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, ở nhà cùng mẫu thân tranh chấp, hai người quan hệ không hòa thuận, cuộc sống càng thêm bất lợi, trong lòng phiền muộn.

Trung niên nữ mơ thấy ngũ hành thuộc thủy, nghĩa là trong quan hệ với người khác có nhiều điều đáng ngờ, tình cảm không thuận lợi. Những người có tính cách thu mình thường có thái độ xa cách.

Doanh nhân có giấc mơ này, cho dù có kế hoạch lớn, họ cũng là người có cá tính riêng, khó có thể tiến thoái bằng người khác. Nếu hòa thuận có điều bất lợi, kẻ ác sẽ gây họa.

Những người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành nghề liên quan khác, nước và cây cùng sinh trưởng, nghĩa là ăn nên làm ra, sự nghiệp hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *