Tháng Hai 23, 2024

Nữ giới mơ thấy mình bị rụng một chiếc răng lớn không đau không có máu là ngũ hành cai quản thủy. Mơ thấy giấc mơ này là điềm báo tài lộc không thuận lợi. Ai gặp rắc rối về tiền bạc thì cuộc sống sẽ thêm bất an. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người cầu tài bên ngoài, hướng Bắc là lành, hướng Nam là điềm lành, cùng người tuổi Tý và sửu cùng cầu tài.

Một người phụ nữ độc thân mơ thấy mình bị mất chiếc răng lớn, không đau và không chảy máu, điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây là một điềm tốt. Hợp tác với những người khác, và thật dễ dàng để tìm kiếm tiền. Nếu bạn hòa thuận với người khác phái, phần lớn là do duyên số. Đây là một điềm lành. .

Phụ nữ đã kết hôn có mộng không toại nguyện, xung quanh nhiều kẻ ác, quan hệ phức tạp với người khác phái, tình cảm tranh chấp, tranh chấp với người khác nhiều.

Làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan mơ thấy rụng răng, ngũ hành chi phối thủy, có nghĩa là vận may.

Những người làm quản lý khách sạn, dịch vụ rượu và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, là điềm tốt cho sự nghiệp, là điềm may mắn trong việc cầu tài, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *