Tháng Mười Một 29, 2023

Nữ giới mơ thấy mình đang xây nhà, người nằm mơ thấy giấc mơ này chính là ngũ hành mộc, bởi mộc khắc thổ mà làm ra tiền, tài lộc hanh thông, sự nghiệp có nhiều quý nhân, kiếm tiền suôn sẻ, giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, giấc mơ vào mùa đông là điều không may mắn.

Phụ nữ độc thân có được giấc mơ này sẽ hợp tác thuận lợi với người khác trong sự nghiệp. Chính vì bạn có tầm nhìn xa trông rộng, có lợi cho sự thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng không nên tranh cãi với người khác vì những chuyện vặt vãnh, sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống. Những người tìm kiếm tiền có được điều này. Giấc mơ là đưa ra quyết định sau khi thảo luận với người khác, điều này có lợi cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Nữ giới đã kết hôn nằm mơ thấy này mộc hãm thổ vượng, có nghĩa là tiền tài phú quý, sự nghiệp thuận lợi phát triển, quý nhân càng thêm may mắn, đây là điềm tốt.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Đông là điềm tốt, hướng Tây là điềm xấu. Sau khi thảo luận với người khác, sự nghiệp sẽ được cải thiện đáng kể. Những người làm trong lĩnh vực quần áo, biểu diễn và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Giàu có là tuyệt vời, nhưng bậc thầy ngũ hành Mutong quan sát lời nói và ngoại hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *