Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy mình nhổ được gai trên tay là điềm lành. Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc về mộc và hỏa. Chúc may mắn. Giấc mơ này phù hợp với mùa xuân và mùa hè, nhưng không rõ cho mùa thu và mùa đông.

Nữ giới mơ thấy mình nhổ được cái gai trên tay, điều này cho thấy sự nghiệp sẽ có thay đổi lớn, vàng lửa nối tiếp nhau, công danh cản trở lẫn nhau. Phép trị dân là có quý nhân giúp đỡ, dẹp chướng ngại, có nhật nguyệt kèm cặp, gánh vác trọng trách. Tài lộc vô song.

Nữ giới mơ thấy mình nhổ gai trên tay, hỏa vượng đất thịnh, có thể đạt được sự hợp tác với người tuổi Mão. Nhân và nghĩa, liêm, hữu và mệnh.

Nữ giới mơ thấy mình nhổ được gai trên tay, điều này có nghĩa là ai mưu cầu tiền tài thì sẽ được tiền, nếu không hợp với tiền tài thì chỉ cần khiêm tốn, nhã nhặn, đúng giờ là được.

Nữ giới mơ thấy mình nhổ được gai trên tay, ra ngoài tìm kiếm sự hợp tác là điềm báo phương nam thuận buồm xuôi gió, được quý nhân giúp đỡ. Phương bắc không suôn sẻ, và những kẻ hung ác đang cản trở lẫn nhau.

Nó cũng thể hiện sự hiếu thắng trong vấn đề tình cảm, lửa đầy đất, xử lý mọi việc chậm một chút, đào hoa có thể chấp nhận được, đừng nóng nảy, khiêm tốn và kỷ luật, đừng khép mình, có thể có được hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *