Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy nhà sập có ý nghĩa gì? Đất thuộc ngũ hành, nằm mơ thấy đây là ngũ hành mộc khắc thổ, cho thấy trong sự nghiệp có nhiều điềm rủi. Nếu không nắm bắt cơ hội sẽ bị người khác lừa gạt. Giấc mộng mùa hạ là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy nhà sập, đi về hướng Nam là điềm lành, đi về hướng Bắc là điềm xấu, nên cùng người sửu và rồng cầu tài. Những người nhẹ nhàng và dịu dàng trong sự nghiệp của họ có thể gặp may mắn trong sự nghiệp. Đó là một điềm tốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy, đất ngũ hành, là người vì chuyện tiền bạc mà có nhiều tranh chấp với người khác, có nhiều điềm báo tài lộc không thuận lợi, người mưu cầu tiền tài có thể được hòa thuận.

Đối với phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì trong sự nghiệp có nhiều cãi vã với người khác, là điềm báo tài vận không thuận lợi. Nếu người tìm kiếm đối xử chân thành với người khác, đó là dấu hiệu của sự cải thiện trong cuộc sống, đó là một điềm tốt.

Đối với các học giả, giấc mơ này sẽ không suôn sẻ. Nằm mơ thấy nhà sập cho thấy việc học hành của bạn khó tiến bộ.

Những người làm nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác gặp ác mộng, Chúa là người hay nghi ngờ, sự nghiệp phần lớn bị người khác ảnh hưởng, cảm thấy bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *