Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới nằm mơ thấy nhà sập đang sửa chữa, ngũ hành chi phối giấc mơ là điềm báo sự nghiệp không thuận lợi, trong đời có người phiền phức, mùa hạ nằm mơ là điềm lành, mùa thu nằm mơ thấy xui xẻo .

Người cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt, và đi về phía bắc là không tốt. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ cùng mưu cầu giàu sang với những người cầm tinh con rồng và con lợn.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhà sập rồi sửa lại, ngũ hành chi phối thủy tức là vận tài lộc có thể thăng tiến, là người được người khác tín nhiệm, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, phần lớn là điềm giàu sang phú quý.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng nên xử lý mọi việc hài hòa, như vậy có ý nghĩa cải thiện vận may. Người có kỷ luật tự giác không tốt cho sự phát triển sự nghiệp.

Những người làm nghề xây dựng công trình dân dụng, công trường xây dựng và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thổ nhưỡng, có được giấc mơ này sẽ có sự nghiệp thuận lợi, chân thành hòa thuận với người khác để làm giàu.

Những người làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế và các ngành liên quan khác sẽ gặp may mắn. Mơ thấy giấc mơ này là thu được nhiều thu nhập, sự nghiệp ổn định, phần lớn là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *