Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy nhà sắp sập nhưng không sập, ngũ hành trong giấc mơ này chủ quản đất, mà đất bị mộc khắc chế, có nghĩa là tài vận gần đây không thuận lợi, vận thế không tốt, có nhiều điềm rắc rối, trong sự nghiệp có nhiều tranh chấp đúng sai. Nằm mơ thấy mùa hạ là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm dữ.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, thật tốt lành khi đi về phía nam, nhưng không may mắn khi đi về phía bắc. Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực ăn uống, phục vụ và các ngành liên quan khác, nếu bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn từ người khác trong quá trình phát triển sự nghiệp, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ thành công trong việc mưu cầu sự giàu có. Nếu bạn tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc tuổi cừu và ngựa, bạn sẽ gặp may mắn về sự giàu có mạnh mẽ.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhà sắp sập nhưng không sập, cho thấy đang làm ăn chính, điềm báo dễ lấy được tiền của người khác. Nếu giấc mơ có sự tương tác tốt với người lớn tuổi, là điềm báo bạn dễ dàng xin được tiền.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy nhà sắp sập mà không sập, cho thấy gần đây có nhiều chuyện không vừa ý, vướng vào nhiều dây dưa với người khác, điềm báo sự nghiệp không thuận lợi, trong lòng phiền muộn.

Nếu bạn cãi nhau với người khác trong giấc mơ này, đó là dấu hiệu của sự rạn nứt mối quan hệ giữa nhau, rắc rối trong lòng và cuộc sống không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *