Tháng Hai 23, 2024

Nữ giới mơ thấy tường nhà bị thấm nước, nghĩa là ngũ hành thuộc mộc, mộc thổ quấn quít. Con cháu bình yên. Giấc mơ này cho biết tai họa ập đến, họa phúc song hành, tuy có tiền nhưng thiện ác khó nói, trong mộng xuân là điềm lành, mộng thu là điềm hung.

Nữ giới mơ thấy tường nhà bị thấm nước, điều này cho thấy sự nghiệp được trời nhân ưu ái, kẻ ác ngăn cản lẫn nhau, quá khứ đang ấp ủ. Đó là một dấu hiệu cảnh báo. Thảm họa là đáng buồn, đừng mạo hiểm. Mã của sự khiêm tốn là không được ghen tị.

Nữ giới mơ thấy nước thấm tường nhà, nghĩa là sẽ giàu sang sung túc. Mặc dù cô ấy có tiền để trao cơ thể, nhưng cô ấy có thể gặp nguy hiểm và thế giới sẽ sụp đổ.

Nữ giới mơ thấy nước thấm qua tường nhà là điềm báo tình cảm vợ chồng sẽ êm đẹp. Bạn có thể có được trái tim của tình yêu và củng cố lẫn nhau. Nó có nghĩa là hiệu quả. Không bao giờ làm bất cứ điều gì nguy hiểm.

Nữ giới mơ thấy tường nhà bị thấm nước, người xuất hành không được đi về hướng Tây, sẽ không suôn sẻ. Nhưng chuyến đi về phía đông diễn ra suôn sẻ. Khi lửa đầy củi cũng là lúc bạn thân nối gót nhau. Có hòa bình trong tình yêu, một trái tim nhân hậu trong nhà, và tất cả mọi thứ có thể được thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *